Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

s Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

News & Event

"Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản"

Nông sản hiện nay là một lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Đây cũng là lĩnh vực thu về nguồn kinh tế khá cao cho người dân. Tuy nhiên việc bảo quản nông sản không hề đơn giản và dễ dàng. Chúng được bảo quản theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản cũng được người dân áp dụng khá tốt nhằm mang đến cho khách hàng có những sản phẩm đảm bảo yêu cầu nhất về sức khỏe.

 

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản có thể bảo quản những loại nông sản khác nhau như các loại thủy hải sản hay các loại hoa quả. Việc bảo quản được diễn ra theo một quy trình đạt chuẩn về chất lượng. Các loại nông sản sau khi được thu về sẽ được bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp tại kho lạnh.

Việc bảo quản nông sản tại kho lạnh sẽ giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, tươi ngon hơn mà không bị hư hỏng. Nếu bảo quản sản phẩm trong nhiệt độ thường sẽ chỉ được khoảng 1 – 2 ngày, trong khi bảo quản tại kho lạnh có thể sử dụng đến cả tháng. Chính vì vậy mà kho lạnh đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất kinh doanh.

 Không chỉ tại các đơn vị lớn mà tại các siêu thị, nhà hàng cũng đã sử dụng kho lạnh để bảo vệ thực phẩm nông sản. Với nhiệt độ đảm bảo cùng khả năng bảo quản tốt, kho lạnh đã trở thành một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi người kinh doanh.

Sử dụng kho lạnh cũng tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với những hình thức bảo quản thông thường. Đặc biệt hình thức bảo quản này còn mang lại giá trị kinh tế khá cao cho người dùng.

Địa chỉ cung cấp kho lạnh uy tín

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long thành lập năm 2005 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã tham gia hoàn thành nhiều công trình dự án trọng điểm khắp nơi trên cả nước. Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Tân Long sẽ cung cấp đến khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc bảo quản nông sản. Sự hài lòng chính là những gì khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại công ty.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp kho lạnh bảo quản nông sản thì liên hệ ngay với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long. Với mức giả cả cạnh tranh trên thị trường, đây chắc chắn là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:

 

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NÔNG SẢN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

 

TẠI SAO PHẢI TIẾN HÀNH BẢO TRÌ KHO LẠNH?

 

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NÔNG SẢN

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com