s Lợi ích của việc cấp đông thực phẩm

News & Event

"Lợi ích của việc cấp đông thực phẩm"

Bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm. Thực phẩm tươi sống, đặc biệt như trái cây nếu được cấp đông ngay lập tức sau thu hoạch sẽ giữ được độ tươi chín nhất mà không bị quá chín hay hư thối.

Có phải thực phẩm tươi luôn tốt hơn thực phẩm đông lạnh?

Mọi người vẫn hay quan niệm thực phẩm đông lạnh sẽ không tươi ngon bằng thực phẩm tươi sống, tuy nhiên điều đó không thật sự đúng.

Cùng Tân Long tìm hiểu phương pháp cấp đông thực phẩm để thấy sự khác biệt bạn nhé!

Cấp đông là phương pháp phổ biến để bảo quản các loại thực phẩm tươi như rau củ quả, thịt, hải sản,… Phương pháp này thực hiện bằng cách hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống nhiệt độ đông lạnh trong thời gian ngắn ngay sau khi thu hoạch, đánh bắt hay sơ chế để chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất, sau đó mới đưa vào kho lạnh để bảo quản.

Lợi ích của việc cấp đông thực phẩm là gì?

Bảo toàn dinh dưỡng trong thực phẩm. Thực phẩm tươi sống, đặc biệt như trái cây nếu được cấp đông ngay lập tức sau thu hoạch sẽ giữ được độ tươi chín nhất mà không bị quá chín hay hư thối.

Giữ thực phẩm tươi ngon mà không cần dung chất bảo quản. Với phương pháp cấp đông bằng nhiệt độ, thực phẩm sẽ duy trì được độ tươi ngon mà không cần sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Các bạn cũng chú ý thêm nếu chỉ đưa vào kho lạnh bảo quản theo cách thông thường, kho lạnh này sẽ không kịp hạ nhiệt độ sản phẩm về mức cần thiết để bảo quản trước khi sản phẩm bị hỏng.

Thuận tiện và linh hoạt, thời gian sử dụng lâu. Sau khi cấp đông, thời gian sử dụng sản phẩm sẽ không còn là mối lo ngại cho bạn khi thực phẩm luôn trong tình trạng đông lạnh, và chỉ cần rã đông là có thể sử dụng.

Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com