Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đạt hiệu quả cao nhất

s Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đạt hiệu quả cao nhất

News & Event

" Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản đạt hiệu quả cao nhất"

Hiện nay việc bảo quản nông sản luôn là vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm bởi vì khi bảo quản được thì hàng nông sản mới thực sự đảm bảo được chất lượng độ tươi ngon. Vì vậy mà hiện nay lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là điều mà hầu hết các cơ sở sản xuất đều áp dụng.

 

Tại sao cần phải bảo quản lạnh

Như chúng ta đã biết các loại nông sản khi còn ở trên cây thì chúng sẽ được quang hợp cũng như nuôi dưỡng, nhưng khi rau quả được thu hoạch thì quá trình đó không còn nữa. Khi để ở nhiệt độ lạnh sẽ làm hạn chế sự hô hấp của rau quả đây chính là mấu chốt để bảo quản rau quả được lâu hơn.

Ở nhiệt độ dưới 10 độ C lúc này vi khuẩn sẽ không có khả năng phát triển nói chung là làm ức chế quá trình hoạt động của vi khuẩn, vi sinh vật có thể gây thối nông sản.

Nhất là với nhiều loại rau củ quả mọng nước thì việc bảo quản lạnh lại cực kỳ quan trọng. Vì những loại thực phẩm này thời gian bảo quản rất ngắn nếu như để ở môi trường bình thường bên ngoài.

Thực phẩm bảo quản lạnh chắc chắn sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm bởi vì bạn không thể để các loại nông sản này ở nhiệt độ môi trường bên ngoài trong thời gian dài được.

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khiến chúng không còn giữ được đúng vị ngon ban đầu nữa. Đó chắc chắn là một vấn đề mà hầu hết các nơi sản xuất nông sản vô cùng quan tâm

Việc bảo quản nông sản lạnh sẽ làm tăng giá trị sản phẩm đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nắm rất rõ, nếu nông sản để bên ngoài chất lượng sẽ không cao. Khi đó nếu bạn có muốn bán ra thị trường cũng rất khó, hoặc có thể vứt đi cũng nhiều trường hợp giá trị nông sản bị hạ thấp ảnh hưởng đến sản xuất, đầu tư.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh

Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng, với kỹ năng, kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề Tân Long ngày nay ngày càng hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Các bài viết liên quan:

 

TỔNG QUÁT VỀ MÁY LÀM LẠNH NƯỚC WATER CHILLER

 

MÁY NÉN LẠNH LÀ GÌ? CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

MÁY NÉN CHO KHO LẠNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ƯU VIỆT NHẤT?

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com