Hầm đông gió

Hầm đông gió

News & Event

"Hầm đông gió"

Hầm đông gió được thiết kế với công suất từ vài trăm kilôgam đến vài tấn/mẻ. Thời gian cấp đông khác nhau có thể dao động dưới 30 phút đối với các sản phẩm nhỏ như rau củ cắt mỏng hoặc miếng hải sản mỏng, 12 giờ trở lên đối với cấp đông thịt tươi. Hầm đông gió hoạt động theo mẻ, không liên tục hoặc liên tục.

 Kích thước tiêu chuẩn D 4700 x R 4200 x C 3000 ” Kích thước thực tế phụ thuộc vào địa hình lắp đặt và lượng xuất nhập hàng. Vỏ hầm đông gió bọc inox hai mặt trong và ngoài, cách nhiệt bằng PU dầy 150 mm tỷ trọng 40-42 kg/m3. Cửa kho kiểu bản lề, cách nhiệt bằng Polyurethane dày 100mm, tỷ trọng 40-42kg/m3, hai mặt bằng inox dày 0.5mm. Bản lề và khoá cửa bằng inox, có tay khoá an toàn chống kẹt người bên trong kho. Joint loại dàn hồi trong môi trường nhiệt độ âm và có tuổi thọ cao. Khung cửa có điện trở sưởi chống dính Joint. Các cửa mở có màn chắn nhựa với kích thước bằng kích thước cửa. Hầm đông gió còn được trang bị: 02 bộ đèn kho lạnh, 01 van thông áp, 01 đồng hồ báo nhiệt độ

1. Đặc Điểm Hầm đông gió :

• Cho chất lượng sản phẩm cao. Thời gian cấp đông nhanh
• Tiết kiệm năng lượng.
• Cấp đông cho các sản phẩm như tôm, cá, thịt và các mặt hàng khác
• Sản phẩm đông phù hợp cho các tiêu chuẩn HACCP/FDA.

Vách và trần được lắp ghép bằng panel Polyurethane (hoặc panel polystyrenen), hai mặt bọc bằng tole colorbond (hoặc inox) và có cán sóng.
Nền cách nhiệt bằng foam polyurethane (polystyrene), trên lớp cách nhiệt đổ betong cốt thép.
Sản phẩm được xếp trên các khay và xếp vào các xe đẩy.
Dàn lạnh kiểu đặt trên sàn và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng), mỗi dàn có 4 quạt loại hướng trục. Số lượng dàn lạnh phụ thuộc vào công suất cấp đông.

2.Nguyên lý hoạt động:

Nguyên lý cấp đông của hầm là làm lạnh không khí đối lưu cưỡng bức. Sản phẩm cấp đông dạng Block hay dạng rời đặt trong các khay và chất lên các xe cấp đông.

– Nhiệt độ hầm -35 ÷ -45 0C

– Thời gian cấp đông: đối với sản phẩm rời khoảng 3 ÷ 5 giờ, sản phẩm block khoảng 7 ÷ 9 giờ (ngoài ra thời gian cấp đông còn tùy thuộc vào công suất máy được chọn).

– Dàn lạnh cấp đông có thể đặt dưới nền hay treo trên cao tùy thuộc vào công suất hầm. Đối với hầm công suất lớn chọn giải pháp dàn lạnh đặt nền vì dàn lớn và nặng. Đối với hầm công suất nhỏ dàn lạnh được treo trần.

– Cửa hầm loại cửa trược, kích thước cửa: 1500Wx2000Hx125T, cách nhiệt PU bên ngoài bọc Inox 304, khung bao có điện trở sưởi, ổ khóa tay nắm bản lề Inox 304, joăng làm kín có khả năng chịu lạnh cao.

– Trong hầm bố trí trần tuần hoàn gió đảm bảo gió được lưu thông đều trong hầm.

3. XE VÀ KHAY CẤP ĐÔNG

– Kích thước chuẩn xe cấp đông: 800W x 1200L x 1380H, sức chứa 500kg, xe được làm bằng Inox.

– Kích thước chuẩn khay cấp đông: 555W x 795L x 54H, vật liệu nhôm, dày 2mm.

– Tiết kiêm điện năng do hệ thống lạnh được thiết kế tối ưu, phần buồn đông được cách nhiệt bằng polyurethane có tỷ trọng cao, hệ số truyền nhiệt thấp.

– Mặt trong và mặt ngoài hầm đông gió bằng Inox SUS 304 chống rỉ sét, có độ bền cao.

– Áp dụng công nghệ mới, sử dụng keo dính vĩnh viễn trong công nghệ sản suất panel polyurethane cách nhiệt có vật liệu phủ ngoài bằng Inox, loại bỏ hiện tượng bề mặt Inox tách rời foam polyurethane trong quá trình làm việc ở nhiệt độ âm sâu.

– Cửa trượt bằng Inox được chế tạo theo thiết kế hoàn toàn mới, có độ an toàn – độ bền – độ tin cậy cao và kiếu dáng đẹp.

– Hầm đông gió được trang bị đồng bộ xe đẩy hàng có bánh xe chịu nhiệt độ âm sâu và khay đựng

– sản phẩm bằng Inox.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108
Email : info@tanlongvn.com

 website: http://tanlongvn.com