Bảo dưỡng kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản

s Bảo dưỡng kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản

News & Event

"Bảo dưỡng kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản"

Kho lạnh cấp đông là kho có nhiệt độ âm lớn nhất của mọi loại kho lạnh. Nhiệt độ kho cấp đông khoảng từ -30°C đến -45°C rất dễ có sự cố. Chính vì vậy việc bảo dưỡng kho lạnh cấp đông là điều cực kỳ cần thiết.

 Vì sao cần phải bảo trì bảo dưỡng kho lạnh cấp đông

Đối với kho lạnh cấp đông, việc một số khu vực đóng đá là điều không thể tránh khỏi. Bởi không khí dưới môi trường áp suất cao do nhiệt độ lạnh sẽ làm mọi thứ gần như đóng băng lại. Các khu vực có độ ẩm cao hay nước sẽ bị đông cứng.

Dàn lạnh là nơi cung cấp nguồn nhiệt lạnh cho kho cấp đông. Nhà sản xuất thiết kế sao cho quá trình vận hành dàn lạnh không thể bị đóng đá. Việc bảo hành vệ sinh máy móc sẽ kiểm tra được hiệu quả làm lạnh và rã băng của máy. Từ đó phát hiện và khắc phục các nguy cơ tiềm ẩn sau quá trình sử dụng lâu dài trước đó.

Tân Long bảo dưỡng kho lạnh cấp đông bảo quản hải sản

Dự án lắp đặt kho cấp đông bảo quản hải sản cho 1 công ty chế biến hải sản xuất khẩu được chúng tôi thi công từ năm ngoái. Tới thời điểm định kỳ chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh bảo trì bảo dưỡng các cụm máy. Quý khách sử dụng dịch vụ lắp kho của chúng tôi sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kỳ 6th/lần.


Tùy theo thể tích kho lạnh cấp đông mà bảo quản được lượng hải sản trong đó. Việc máy ngừng hoạt động trong thời gian ngắn để bảo dưỡng không có gì đáng ngại. Nhưng nếu máy hỏng hay ngừng hoạt động dài ngày sẽ làm hư hỏng toàn bộ hải sản. Hải sản bảo quản không đủ nhiệt độ sẽ bị ngập úng, phân hủy, có mùi hôi thối.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh

Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng, với kỹ năng, kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề Tân Long ngày nay ngày càng hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Các bài viết liên quan:

 

TỔNG QUÁT VỀ MÁY LÀM LẠNH NƯỚC WATER CHILLER

 

MÁY NÉN LẠNH LÀ GÌ? CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

MÁY NÉN CHO KHO LẠNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ƯU VIỆT NHẤT?

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com